Bấm mí mắt có đảm bảo an toàn không BVTM Kangnam?

08:34:47 - 27/01/2016 - kangnam

Em năm nay tròn 20 tuổi, mong bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn bấm mí có an toàn không? Giữa bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn, thì phương pháp nào tạo mí đẹp hơn? Và mức giá bấm mí mắt ở bệnh viện mình hiện nay áp dụng ra sao?

Huyền My (Tôn Đức Thắng, Hà Nội)

 

Trả lời:

Bạn Huyền My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí có an toàn không” tới chuyên mục tuvan@kangnam,vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

5 cách trị mụn bọc tại nhà đơn giản, hiệu quả 1

 

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp an toàn, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30 (mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ). Tùy từng phương pháp cụ thể mà nếp mí có thể duy trì hiệu quả 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn. Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi bấm mí có tốt không rồi nhé! Bạn có thể xem thêm thông tin:  bấm mí mắt giữ được bao lâu

Để có sự lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Theo đó:

– Bấm mí tạm thời: bác sĩ luồn chỉ từ 3 – 5 điểm đã xác định xuống sát sụn mi mắt trên để tạo nếp mí đẹp tự nhiên.

– Bấm mí vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí bấm mí tạm thời là 6 triệu, bấm mí vĩnh viễn là 9 triệu. Bạn hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam tại 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TPHCM để được tư vấn nhé!

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook