Bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Kangnam?

07:18:52 - 05/11/2015 - kangnam

Sắp tham gia khóa học dài hạn tại TP HCM nên em muốn tranh thủ đi nhấn mí để cải thiện đôi mắt 1 mí của mình. Chưa có nhiều thông tin nên xin bác sĩ cho em biết bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Kangnam? Em xin cảm ơn!

Ngô Ngọc Toan (23 tuổi, TP. Vĩnh Long)

Bạn Ngọc Toan thân!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp bấm mí, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt là giải pháp khắc phục nhược điểm: mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót… Phương pháp thẩm mỹ này bắt nguồn từ xứ sở kim chi, được nhiều cơ sở thẩm mỹ tiếp nhận nhưng uy tín và đáng tin cậy hơn cả vẫn là Thẩm mỹ Kangnam – chi nhánh chính thức của Kangnam Hàn Quốc.

Khách hàng đăng ký dịch vụ tại đây sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn để lựa chọn cho mình một trong 2 hình thức có kỹ thuật chuyên biệt và mức chi phí cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: Chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Chi phí: 5 triệu đồng.

Bấm mí mắt vĩnh viễn: Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời. Chi phí: 8 triệu đồng.

Đội ngũ bác sĩ Kangnam được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản tại nước ngoài nên mọi thao tác thẩm mỹ được tiến hành nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng milimet. Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút, bạn đã có được đôi mắt to tròn với nếp mí sâu, rõ nét, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Ngọc Toan đã có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ nhấn mí hiệu quả, an toàn. Đến trực tiếp Thẩm mỹ Kangnam tại: số 179C – Đường 3/2 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook