Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Chuyên gia giải đáp

06:51:41 - 04/11/2015 - kangnam

Sắp tham dự đám cưới của nhỏ bạn thân nên em muốn đi nhấn mí để đôi mắt 2 mí thêm to tròn, long lanh hơn. Có điều em vấn băn khoăn chưa rõ nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và thời gian phục hồi có nhanh không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ Kangnam, em xin cảm ơn!

Nguyệt Linh (25 tuổi, Quận Bình Thạnh)

Chào bạn Nguyệt Linh!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhấn mí, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện giúp tạo nếp mí rõ nét, nhanh chóng. Phương pháp này được Thẩm mỹ Kangnam – chi nhánh chính thức của Kangnam sớm tiếp nhận từ xứ sở kim chi với 2 hình thức nhấn mí có kỹ thuật và hiệu quả thẩm mỹ khác nhau:

Nếu như nhấn mí Hàn Quốc cơ bản chỉ mang đến nếp mí tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần thì với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, chỉ sinh học sẽ được luồn xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi mang đến hiệu quả tồn tại trọn đời sau một lần thực hiện duy nhất.

Những thao tác thẩm mỹ khéo léo, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn sẽ mang đến đôi mắt nai to tròn với nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên sau tiểu phẫu nhanh chóng và thời gian 7-10 ngày phục hồi.

Bạn Nguyệt Linh có thể gọi đến số máy: 19006450 để biết thêm mọi thông tin về dịch vụ hoặc đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook