Bấm mí Hàn Quốc giải pháp giúp nàng mắt 1 mí sở hữu mắt 2 mí to tròn

07:41:58 - 14/10/2015 - kangnam
Đa số những người Hàn Quốc nói riêng và người châu Á nói chung là đôi mắt một mí ngắn và hẹp. Điều này khiến gương mặt bạn kém xinh xắn và sắc sảo. Bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn hiện thức hóa ước mơ sở hữu mắt 2 mí to tròn.
bam-mi-mat
 
Bấm mí Hàn Quốc là bí quyết sở hữu mắt 2 mí to tròn
Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh,bạn có thể nhờ cậy đến “bàn tay phù thủy” của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp cho hiệu quả vĩnh viễn, bền lâu và không tốn thời gian, phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.
Có xuất xứ từ Hàn Quốc, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, công nghệ bấm mí đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên như không hề có sự can thiệp của dao kéo. Đặc biệt, độ an toàn của công nghệ đạt đến mức bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện. Do đó, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc hàng ngày.
Phương pháp bấm mí được nhiều người lựa chọn còn do thời gian tiến hành nhanh (chỉ từ 15 đến 20 phút). Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ. Bạn có thể tham khảo thêm: Bọng mỡ mắt là gì

Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.
Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục. Bên cạnh đó, bấm mí không gây tổn thương cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.
Tuy nhiên, phương pháp này thích hợp với những người dưới 30 tuổi, không có hoặc có ít da thừa, mỡ thừa. Nếu tuổi cao hơn, có nhiều da chùng ở mí mắt muốn làm mắt hai mí, trước tiên cần phải cắt bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng phương pháp cắt mí.
Để có mí mắt mới ưng ý, bạn nên lựa chọn cơ sở thực hiện có uy tín trong lĩnh vực để được bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao, tay nghề vững trực tiếp thực hiện. Điều này vừa mang lại cho bạn mí mắt đẹp, vừa giúp bạn an tâm tránh gặp phải các sự cố như: mắt bị xếch, bị trợn, mí không đều, không rõ nếp…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook