Bài thuốc trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả bằng tía tô sau 5 phút

08:27:22 - 09/06/2016 - kangnam

Có thể nói lá tía tô không chỉ là loại rau thơm có sẵn ở mỗi gia đình mà nó còn là bàithuốc trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả và an toàn cho những người đang bị mụn thịt quanh mắt ở trên mặt đấy. Nhưng rất ít người biết đến công dụng tuyệt vời này của tía tô trong trị mụn thịt quanh mắt. Đừng chần chừ mà hãy tham khảo công thức làm nhé!

Tại Việt Nam, lá tía tô được sử dụng nhiều trong các bữa ăn và được phái đẹp lựa chọn là bài thuốc trị mụn thịt quanh mắt vừa hiệu quả lại rất đơn giản.

Bài thuốc trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhờ tía tô như sau:

Bài thuốc trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhờ tía tô như sau

Bài thuốc trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhờ tía tô như sau

– Để chữa mụn thịt bằng lá tía tô bạn cần chuẩn bị:

  • 20-30 lá tía tô
  • ¼ quả chanh tươi

– Cách thực hiện:

  • Vệ sinh sạch vùng da bị mụn thịt với nước chanh tươi để loại bỏ lớp bụi bẩn còn đọng lại tại lỗ chân lông.
  • Cho lá tía tô vào giã nát, sau đó vắt lấy nước và cho ra 1 chiếc chén nhỏ, vắt ít nước chanh tươi hòa cùng nước lá tía tô.
  • Cuối cùng, bạn dùng bông thấm hỗn hợp tía tô + chanh tươi xoa lên mặt, để khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Để bài thuốc trị mụn thịt quanh mắt với lá tía tô đạt hiệu quả, bạn nên thực hiện thường xuyên, đồng thời tránh ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, phương pháp này không giúp điều trị triệt để tận gốc sâu bên trong được mà chỉ là tạm thời. Chỉ có công nghệ hiện đại mới giúp bạn giải quyết tận sâu bên trong mụn thịt.

Cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ cao:

  • Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ mụn thịt quanh mắt, cổ, trên người. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, công nghệ Laser CO2 Fractional phát ra những tia laser tác động vào cồi nhân mụn và giữ lại nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn. Từ đó, biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Cồi nhân mụn thịt được loại bỏ, không có cơ hội tích tụ trở lại.
  • Hình ảnh trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Kangnam:

Hình ảnh trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Kangnam

Hình ảnh trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Kangnam
Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.vn để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook