Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả nhất ngay tại nhà

08:58:44 - 20/05/2016 - kangnam

Vòng 1 căng tròn, săn chắc là điều mà chị em nào cũng mong muốn sở hữu, tuy nhiên không phải ai cũng có được đặc ân trời phú đo. Chình vì vậy các phương pháp nâng ngực như các thực phẩm tăng vòng 1 hay các bài tâp tăng vòng 1 được các chị em quan tâm, tìm kiếm và truyền tai nhau để sở hữu vòng 1 như ý. Bài viết dưới đây chia sẻ cho chị em các bài tập tăng vòng 1 hiệu quả nhất ngay tại nhà.

1/ Tập chống đẩy cho nữ

Bài tập thể dục giúp tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả nhất hiện nay

 Bạn có thể nghĩ về push up như một bài tập cánh tay, ngoài ra cũng hỗ trợ việc hô hấp giúp phổi của bạn trở nên khỏe mạnh, các cơ bắp ở ngực. Hiệu quả mang lại giúp ngực tăng cường và mở rộng ngực và làm cho ngực phát triển đầy đủ hơn và lớn hơn. Hãy áp dụng bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 này từ 3 đến 15 lần ít nhất mỗi ngày và tăng dần. Cánh tay của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu thường xuyên luyện tập.

2/ Bài tập chống đẩy với tường

Bài tập thể dục giúp tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả nhất hiện nay

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất đây chắc hẳn là bài tập ngực cải thiện vòng một quen thuộc đối với các bạn nam nhưng cũng là bài tập ngực hiệu quả dành cho nữ. Khi tập bạn phải lưu ý tập đúng cách mới có thể đạt hiệu quả cao

  • Đứng cách tường vừa đủ một cách tay. Hai chân thẳng. Chống tay phải vào tường, tay trái để trước ngực. Tiến hàn đẩy toàn thân vào sát tường với lực chống của cánh tay sao cho cơ ngực hoạt động thật nhiều. Thực hiện động tác 10 lần thì đổi tay trái và làm tương tự.
  • Tiếp theo, chống cả hai tay vào tường. Thực hiện tương tự như trên 20 lần.
  • Dần dần, hai chân mở rộng bằng vai và đứng cách xa tường hơn.

3/ Bài tập tăng vòng 1 với tạ

Bài tập thể dục giúp tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả nhất hiện nay

Nằm sấp trên sàn nhà để hai cánh tay ở hai bên bạn và lòng bàn tay của bạn bằng phẳng xuống sàn. Đẩy mạnh với cánh tay của bạn để nâng cao thân của bạn, giữ đầu gối thẳng và ngón chân của bạn trên sàn nhà. Tiếp tục đẩy mạnh cho đến khi cánh tay của bạn thẳng. Nếu bạn muốn, giữ cho đầu gối của bạn trên sàn nhà để làm cho việc năng lên lúc đầu ít khó khăn hơn. Hạ người từ từ trở lại sàn nhà, sau đó lặp lại. Tập trung vào lực và khoảng cách của bạn với sàn nhà.

Bên cạnh việc tập luyện, điều chỉnh chế độ ăn uống cũng là một bước quan trọng để có được vòng 1 săn chắc, quyến rũ. Bổ sung những loại thực phẩm giúp tăng vòng 1 vào thực đơn hàng ngày sẽ góp phần quan trọng vào việc tăng kích cỡ vòng 1 cho các chị em.

Chúc chị em thành công và xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook