Bài tập mông tại nhà cải thiện vòng 3 khiêm tốn

01:52:30 - 18/05/2016 - kangnam

Vòng 3 khiêm tốn lép xẹp có rất nhiều cách để khắc phục, ngoài việc cải thiện chế độ ăn uống dinh dưỡng chúng ta cần chú ý cải thiện thêm những bài tập thể dục tập trung vào vòng 3. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những gợi ý về một số bài tập mông tại nhà đơn giản nhất mà ai cũng có thể áp dụng.

1. Bài tập đứng lên ngồi xuống

Đưa 2 tay ra phía trước, 2 chân rộng bằng vai. Thực hiện đứng lên ngồi xuống liên tục trong khoảng từ 10 – 15 lần. Thực hiện liên tục như vậy mỗi ngày vào 1 thời gian cố định bạn sẽ thấy được số đo vòng 3 cải thiện rõ ràng.

bai-tap-mong1

Bài tập mông đứng lên ngồi xuống rất dễ để thực hiện tại bất cứ đâu

2. Bài tập bước lên bục

Hãy bảo đảm bạn chọn/kê bục hoặc ghế vững vàng, chắc chắn, không bị trượt, nếu chiếc ghế bạn chọn quá cao thì nên dùng thêm một chiếc bục/ghế thấp nữa để làm bước đệm. Bạn có thể xem thêm: nâng mông bằng mo tự thân có an toàn không

  1. Bạn đứng trước bục/ghế, bàn chân trái đặt lên ở chính giữa bục/ghế;
  2. Nhấn bàn chân trái để đứng hẳn lên bục, đầu gối phải nâng lên tạo thành góc 90 độ;
  3. Hạ người bước lại xuống sàn, chân chạm đất nhẹ nhàng rồi đổi bên chân để hoàn thành một lượt thực hiện động tác. Bạn lặp lại 20 lượt như vậy.

bai-tap-mong2

Cần đảm bảo thực hiện bài tập mông này với chiếc bục chắc chắn

3. Nhảy cóc 

Nhảy cóc là một bài tập hiệu quả không kém vì nó là bài tập cho cả sức mạnh và tim mạch. Đứng thằng, ngực hướng về phía trước và chân dang rộng bằng vai. Đặt toàn bộ trọng lượng lên gót chân và hạ cơ thể xuống tư thế ngồi xổm. Từ vị trí ngồi xổm, nhảy 1 bước nhảy lớn và tiếp đất ở một vị trí ngồi xổm. Lặp lại 12-15 lần.

bai-tap-mong3

Nhảy cóc giúp cải thiện sức khỏe toàn cơ thể

4. Chống đẩy 

B1: 2 chân chụm vào nhau, duỗi thẳng, 2 tay chống xuống sàn. Khuỷu tay với thân hình tạo thành một góc 45 độ.

B2: Từ từ hạ cơ thể xuống, chú ý dồn trọng lượng cơ thể lên 2 tay sao cho cơ thể thành một đường thẳng song song với mặt sàn, lưu ý không hạ mông xuống trước.

B3: Từ từ nâng cơ thể về vị trí ban đầu, lặp lại 10 lần, sau đó nghỉ 2 phút và tập tiếp lần 2.

bai-tap-mong4

Bài tập mông chống đẩy giúp bạn sở hữu vòng 3 căng tròn hấp dẫn

5. Tựa lưng vào tường 

Với bài tập này, bạn tựa lưng sát vào tường, để cơ thể trong tư thế ngồi xổm, 2 bắp đùi xong xong với mặt sàn, hai bàn chân khép lại với nhau, để hai cánh tay trong tư thế chống nạnh.
Giữ yên vị trị phần mông và lưng tiếp xúc với tường rồi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực. Sau đó, chuyển đổi chân. Lặp đi lặp lại động tác này trong 10 phút. Đây là bài tập giúp tiêu hao tối đa mỡ thừa ở phần mông.

Các bài tập mông thường đòi hỏi 1 chế độ luyện tập nghiêm ngặt và nhiều thời gian. Bạn cần phải kiên trì mỗi ngày thì mới có thể mang lại tác dụng rõ rệt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm: có nên nâng mông bằng mổ tự thân không

bai-tap-mong5

Nếu bạn muốn sở hữu vòng 3 căng tròn hấp dẫn, bạn hãy tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để trực tiếp trải nghiệm công nghệ nâng mông nội soi – giải pháp cải thiện vòng 3 nhanh chóng chỉ sau 2h thực hiện phẫu thuật.

Túi độn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ mềm mại, đẹp tự nhiên sẽ duy trì kết quả nâng mông ổn định và lâu dài hơn hẳn so với các chất liệu độn khác. Mặt khác, túi độn cấy ghép vào mông thường là túi silicone dạng gel có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả nâng mông ổn định lâu dài.

Đặc biệt, do hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương trong quá trình nâng mông nhờ công nghệ nội soi nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi, ổn định nhanh chóng sau phẫu thuật.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook