Bác sĩ trả lời thắc mắc nâng ngực có hại không

03:34:41 - 06/11/2017 - kangnam

Thưa bác sĩ, tôi muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhưng lại ngại nguy hại đến sức khỏe. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực có hại không? Xin cho lời tư vấn. (Ngọc Hà, Hà Nam)

Xin chào Ngọc Hà, chúng tôi rất biết ơn vì đã gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin có câu trả lời như sau.

Nâng ngực có hại không?

Các chuyên gia hàng đầu đã khẳng định rằng, nâng ngực là một phương pháp phẫu thuật tương đối đơn giản, nguy cơ gây hại cao. Phương pháp này mang đến cho khách hàng một khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và tràn đầy sức sống mà không ảnh hưởng đến sinh con và cho con bú. Vậy, rất nhiều người thắc mắc liệu nâng ngực có gây hại không?

Bạn vẫn có thể gặp biến chứng sau phẫu thuật nếu các điều kiện an toàn không được đảm bảo. Các điều kiện này bao gồm: trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ, trang thiết bị và công nghệ hỗ trợ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, chất lượng túi độn, cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và quy trình chăm sóc hậu phẫu được đảm bảo nghiêm ngặt. Nếu không đảm bảo được những yêu cầu trên, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải một vài vấn đề như vòng 1 không cân đối, túi ngực không cố định,sưng đau, tê bì, vỡ túi ngực, co thắt cơ,mất cảm giác vùng ngực, … Những biến chứng có thể gặp phải này sẽ được bác sĩ thảo luận kỹ càng trong quá trình thăm khám trước phẫu thuật.

Ngực bầm tím sau khi phẫu thuật

Ngực bầm tím sau khi phẫu thuật

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ không cần lo lắng về nguy cơ mất an toàn trong và sau phẫu thuật. Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS đã chứng nhận tất cả những quy chuẩn an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nâng ngực có hại không tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được sự chứng nhận của KCCS về các tiêu chuẩn an toàn và quy trình phẫu thuật và chăm sóc phẫu thuật với những công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam với trình độ chuyên môn và trình độ tay nghề cao, thường xuyên được nâng cao trong những chương trình đào tạo và hội thảo chuyên môn của KCCS.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Về vấn đề có nên nâng ngực nội soi không, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp nâng ngực nội soi được áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả phẫu thuật cũng như tính an toàn và giảm thời gian thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra phương pháp này còn giúp tăng tính thẩm mỹ, hạn chế để lại sẹo, tránh gây cảm giác đau đớn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, vật liệu nâng ngực đều được chứng nhận FDA, đem lại hiệu quả và tính an toàn cao cho khách hàng.
Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN
84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3, TP HCM

Hotline: 028.73.06.64.66

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook