Áo nâng ngực-cách làm ngực cho ngực bạn to hơn

05:15:22 - 14/08/2013 - kangnam

Ao nang nguc - cach lam nguc to hon

Áo lót giúp vòng 1 căng đầy, quyến rũ tức thì

1. Áo chip massage ngực

Hiện nay, có rất nhiều các loại áo chip massage ngực giúp bạn có thể cải thiện vòng 1 của mình một cách hiệu quả. Đây là cách làm ngực to hơn được rất nhiều người áp dụng và đánh giá là đã mang lại hiệu quả cao mà không cần đi nâng ngực thẩm mỹ.

Ngực quá lép, bên cạnh việc mặc những chiếc áo ngực có miếng đệm dày, áo ngực có tính năng massage cũng được nhiều phụ nữ yêu thích lựa chọn. Chiếc áo này được cấu tạo khá đặc biệt, giúp massge ngực làm tăng số đo vòng 1 theo ngày tháng.

Ao nguc - cach lam ngưc to hon

Áo chip massage ngực

Áo ngực massage tạo cảm giác thoải mái và vun đắp vòng 1 to hơn. Ngoài ra, áo ngực massage giúp tạo khe ngực sâu hơn, tạo cảm giác tốt cho bầu ngực, đặc biệt là giúp bạn tư tin hơn khi giao tiếp với người khác.

2. Áo nâng ngực có gọng nâng cao

Để tạo khe ngực cho ngực nhỏ, tạo cảm giác khuôn ngực căng tròn, bạn nên mặc áo lót nâng ngực có gọng nâng cao. Kiểu dáng áo có gọng bản to, giúp đẩy khuôn ngực lên, làm ngực to ra.

Ao nguc - cach lam ngưc to hon

Áo ngực có gọng nâng cao

Nếu ngực của bạn nhỏ thì phương pháp lựa chọn áo ngực là cách làm ngực to hơn trở nên hoàn hảo sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, bên cạnh đó, bạn cần chú ý kích cỡ áo ngực, xuất xứ sản phẩm để lựa chọn sản phẩm áo lót nâng ngực phù hợp với cơ thể, tôn lên vóc dáng của bạn và đảm bảo sức khỏe.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook