Ăn quả gì để làm nở ngực?

22:37:33 - 06/08/2013 - kangnam

Bưởi

an-qua-gi-de-lam-no-nguc

Bưởi có tác dụng kích thích vòng một phát triển

Để có được “núi đôi” to tròn như trái bưởi, bạn hãy ăn bưởi. Bưởi không những có tác dụng giảm cân, tránh lượng mỡ tích tụ ở ngực mà còn giúp ngực nở to hơn. Bưởi giàu vitamin, nhiều chất oxy sẽ khiến vòng một nở nang, đẹp và săn chắc hơn. Bạn có thể ăn trực tiếp bưởi  hoặc ép cùng táo để có cốc nước ép táo bưởi ngon lành giúp để cải thiện vòng một.

Cà chua

an-qua-gi-de-lam-no-nguc1

Cà chua giúp cải thiện vòng một

Cà chua rất giàu vitmain, đặc biệt là vitamin E và C có tác dụng ngăn ngừa sự biến dạng của ngực, giúp ngực phát triển. Vitamin B1 có trong cà chua giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, khiến ngực phát triển nhanh hơn. Bạn có thể hấp thụ cà chua thông qua việc uống nước ép hoặc ăn canh cà chua nấu với đậu phụ.

Đu đủ

an-qua-gi-de-lam-no-nguc2

Sử dụng đu đủ là một trong những cách làm nở ngực hiệu quả

Bạn có thể ăn đu đủ chín để có vòng một to hơn, tuy nhiên, sự lựa chọn tốt hơn là đu đủ xanh, nhưng đu đủ xanh bạn không thể ăn trực tiếp. Do vậy, việc kết hợp đu đủ xanh trong các món ăn là điều tất yếu, bạn có thể nấu đu đủ xanh với đậu, đỗ, sườn để có được những món súp ngon miệng và có tác dụng làm tăng kích cỡ vòng một.

Nguồn: http://bomnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook