Ăn gì để cải thiện vòng một nhanh nhất?

09:20:11 - 14/09/2013 - kangnam

Những công thức nấu ăn cải thiện vòng 1 tại nhà nhận đươc nhiều sự quan tâm của các chị em do có thể giúp chị em tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng mà không cần tập luyện hay phẫu thuật. Dưới đây là những công thức đơn giản cho các chị em thực hiện tại nhà.

Bắp cải xào vừng

bap-cai-xao-vung-no-nguc

Ăn bắp cải xào vừng là bí quyết làm ngực to

Bắp cải chứa nhiều chất xơ và các khoáng chất giúp làm tăng vòng ngực hiệu quả. Khi kết hợp với vừng, hiệu quả cải thiện vòng một của bắp cải càng tăng.

Cách làm: Bạn thái rồi rửa sạch bắp cải, sau đó xào bắp cải bình thường, cuối cùng cho thêm vừng đã rang chín vàng. Bạn nên sử dụng món này khi còn nóng để được ngon miệng và tăng tác dụng làm nở ngực của món ăn.

Súp các loại hạt

sup-hat-no-nguc

Súp cách loại làm tăng kích cỡ vòng một

Cách loại hạt như hạt điều, hạt vừng, hạt sen…có tác dụng làm nở ngực rất thần kỳ. Cách làm: Bạn cho hỗn hợp quả óc chó, hạt điều, hạt vừng và hạt sen vào nồi nước linh cho đến khi hạt nhừ. Khi chuẩn bị ăn súp này, bạn có thể cho thêm đậu phụ để làm tăng hiệu quả cải thiện vòng một của súp. Những loại súp này được cho là những loại thực phẩm tăng vòng 1 hiệu quả. đơn giản mà chị em có thể tự thực hiện tại nhà.

Trứng gà, mật ong và sữa đặc

mon-an-no-ngu

Trứng gà, mật ong và sữa đặc rất giàu protein có khả năng làm tăng kích cỡ của vòng một rất thần kỳ.

Cách làm: Bạn đập 1 quả trứng ra bát rổi thêm vào 1 thìa mật ong, 1 thìa sữa đặc; đặt bát hỗn hợp này vào nồi cơm để hấp. Sau 15-20 phút, lấy bát ra để ăn ngay khi còn nóng.

 Bạn nên kết hợp với các bài tập tại nhà để có hiệu quả tăng kích thước vòng 1 tốt hơn khi ăn uống. Hãy tham khảo ngay: bài tập tăng vòng 1 hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook