7 bí kíp làm eo thon gọn nhanh chóng

17:35:07 - 27/05/2014 - kangnam

Vận động là một trong những điều kiện cần để bạn có được vòng eo thon gọn, giảm lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Nhưng với những cô nàng lười tập thể dục thì sao? Phải làm gì để vẫn giữ được vóc dáng mà không cần phải đổ mồ hôi tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày? Cùng theo dõi 7 bí kíp sau nhé! Câu trả lời nằm ở đây!

1. Làm eo thon gọn nhờ đi bộ ngoài trời

7-bi-kip-lam-eo-thon-gon-nhanh-chong

Đi bộ ngoài trời

Đi bộ ngoài trời là một cách giữ vóc dáng rất đơn giản, tiện lợi, không tốn quá nhiều công sức của bạn. Bạn chỉ cần dậy sớm khoảng 30 phút mỗi ngày và bắt đầu một buổi đi bộ vào buổi sáng sớm quanh nhà, công viên,… Trong quá trình đi bộ, các cơ bắp của bạn buộc phải hoạt động liên tục, qua đó, cơ thể sẽ đốt cháy các lớp mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Ngoài ra, việc đi bộ ngoài trời trong không khí trong lành còn giúp bạ cải thiện hệ hô hấp cũng như cảm thấy hứng khởi cho ngày mới

2. Làm eo thon gọn nhờ làm việc nhà

Nghe thật lạ tai đúng không? Nhưng các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, trung bình trong 1h dọn đồ trong nhà, bạn tiêu hao đi lượng calo là 180. Con số này là 190 calo khi bạn dành ra 30 phút để lau chùi, quét dọn nhà cửa. 30 phút rửa bát đĩa, bạn đốt cháy được 85 calo. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không lập tức bắt tay vào làm việc nhà, vừa sạch nhà, mát mắt, vừa giữ eo thon gọn.

3. Làm eo thon gọn bằng cách tự nấu ăn

7-bi-kip-lam-eo-thon-gon-nhanh-chong

Tự nấu ăn

Trung bình mỗi ngày bạn dành ra từ 30 – 1h để nấu ăn. Trong thời gian này, sự chuyển động mạnh mẽ, dứt khoát của các động tác làm bếp có thể giúp bạn đốt cháy từ 80 – 400calo. Qua đó, giúp bạn giảm cân rất hiệu quả/

4. Làm eo thon gọn bằng cách nuôi thú cưng

Công cuộc giảm cân để có vòng eo thon sẽ hiệu quả hơn nếu bạn nuôi thú cưng. Những chú thú cưng giúp bạn giảm căng thẳng, stress, dễ dàng vượt qua các khó khăn trong cuộc sống. Nuôi thú cưng cũng khiến bạn năng vận động hơn, thường xuyên ra ngoài để cải thiện tinh thần hơn.

5. Tập các bài tập nhỏ

7-bi-kip-lam-eo-thon-gon-nhanh-chong

 Tập các bài tập nhỏ

Thực hiện các bài tập nhỏ như đứng lên – ngồi xuống chạy vòng quanh chiếc ghế hay leo lên cầu thang  trong thời gian quảng cáo giữa chương trình cũng là một cách đốt cháy năng lượng, giảm mỡ thừa bạn nên thử.

6. Ngủ đủ giấc

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, thiếu ngủ cũng gây béo phì. Ngủ đủ giấc giúp cơ thể cân bằng cơ chế não, chi phối sự lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe, từ đó ngăn bệnh béo phì cho cơ thể cân đối.

7. Tập yoga

Một giờ tập yoga cổ truyền giúp bạn đốt cháy 240 calo. Đối với các bài tập khó hơn, yêu cầu cao hơn, lượng calo bạn tiêu thụ là 400. Trong khi đó, tập yoga không hề đòi hỏi bạn phải vận động mất sức như các bài tập khác.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook