5 MẸO xóa mụn thịt quanh mắt an toàn và hiệu quả vĩnh viễn

06:50:49 - 23/03/2016 - kangnam

Mụn thịt gặp ở rất nhiều người, đặc biệt là với phái đẹp. Họ coi mụn thịt là kẻ thù không đội trời chung của mình vì nó làm mất tính thẩm mỹ rất cao. Đừng lo lắng, vì dưới đây sẽ bày cho bạn cách xóa mụn thịt quanh mắt hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.

5 MẸO xóa mụn thịt quanh mắt an toàn và hiệu quả vĩnh viễn

MẸO xóa mụn thịt quanh mắt an toàn và hiệu quả vĩnh viễn

Có thể bạn chưa biết? – Mụn thịt là do rối loạn tuyến mồ hôi quanh mắt, sự giãn nở của các tuyến mồ hôi. Mụn thịt xuất hiện ở dưới mắt, rồi sau đó lan dần xuống cổ và mặt. Tuy nhiên, xóa mụn thịt quanh mắt không hề khó nếu bạn biết cách vận dụng những nguyên liệu sẵn có tại nhà như liệt kê ở dưới đây:

 

1. Xóa mụn thịt quanh mắt nhanh chóng nhờ nha đam

Xóa mụn thịt quanh mắt nhanh chóng nhờ nha đam

Xóa mụn thịt quanh mắt nhanh chóng nhờ nha đam

– Nha đam không chỉ làm đẹp mà còn có tác dụng trị mụn thịt. Dùng nhựa nha đam bôi lên các nốt mụn thịt sau nhiều lần bạn sẽ thấy công dụng của cách chữa mụn thịt này.

2. Xóa mụn thịt quanh mắt  hiệu quả từ dứa

 Xóa mụn thịt quanh mắt  hiệu quả từ dứa

 Xóa mụn thịt quanh mắt  hiệu quả từ dứa

– Dứa không những đẹp da mà còn chữa mụn thịt rất tốt bởi trong đó có chứa dưỡng chất và điều trị mụn rất tốt. Bằng cách cắt nhỏ các khoanh dứa ra rồi đắp trực tiếp lên các nốt mụn thịt. Sau một thời gian bạn sẽ thấy cách chữa mụn thịt bằng dứa này hiệu quả nhất.

3. Xóa mụn thịt quanh mắt bằng tỏi

– Tỏi không những là nguyên liệu dùng trong các bữa ăn hàng ngày mà còn dùng để trị mụn. Trong Tỏi chứa nhiều vitamin A, B, C kháng khuẩn, tăng sức đề kháng và trị mụn thịt rất hiệu quả. Bằng cách giã nát các tép tỏi tươi ra rồi đắp trực tiếp lên các nốt mụn thịt rồi rửa sạch. Thực hiện trong 25-20 ngày để thấy hiệu quả.

4.  Xóa mụn thịt quanh mắt an toàn và nhanh chóng bằng lá tía tô

Xóa mụn thịt quanh mắt an toàn và nhanh chóng bằng lá tía tô

Xóa mụn thịt quanh mắt an toàn và nhanh chóng bằng lá tía tô

– Lá tía tô giã nát rồi đắp lên các nốt mụn thịt là cách chữa mụn thịt tại nhà hiệu quả nhất. Bạn sẽ thấy hiệu quả trị mụn thịt của anh tía tô này đấy. Trị mụn thịt bằng lá tía tô được dân gian truyền miệng nhau áp dụng rất nhiều vì công dụng hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 tuần lễ áp dụng đều đặn.

5.  Xóa mụn thịt quanh mắt từ chuối xanh

– Giã nát chuối xanh đắp lên các nốt mụn thịt. Chuối xanh chứa chất làm giảm viêm nhiễm mụn, tiêu diệt tận gốc mụn thit. Dùng chuối xanh giã nát và đắp lên vùng da bị mụn thịt khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch với nước.

Với 5 cách xóa mụn thịt quanh mắt được liệt kê ở trên chắc chắn sẽ mang hiệu quả đến cho bạn. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng đều đặn trong một khoảng thời gian dài mới đem lại kết quả như mong muốn. Và cach tri mun tu thien nhien không tận gốc được mà chỉ mang tính tạm thời.

==> Cách xóa mụn thịt  quanh mắt tận gốc, triệt để và an toàn nhất bằng công nghệ Laser CO2 hiện đại và mới nhất. Đây là công nghệ trị mụn thịt vĩnh viễn, an toàn cho da, không tái phát trở lại, da trở lại bình thường và sáng mịn hơn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã sử dụng và hiệu quả đem lại lên tới 98%.

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6450 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.net để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn:http://www.bomnguc.net/ 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook