4 kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt an toàn và hiệu quả

09:45:47 - 18/04/2016 - kangnam

Trong dân gian có rất nhiều kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả và tiết kiệm. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề mụn thịt quanh mắt thì hãy tham khảo nhanh các kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt tại nhà từ thiên nhiên dưới đây. 

2 kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt an toàn và hiệu quả

Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt an toàn và hiệu quả

1. Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt quanh mắt từ khoai tây

Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt quanh mắt từ khoai tây

Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt quanh mắt từ khoai tây

– Bạn hãy chọn khoảng 2,3 củ khoai tây to rửa thật sạch, nạo sạch vỏ và cắt thành những lát nhỏ cho tất vào máy xay sinh tố nghiền nhuyễn. Tiếp theo bạn để khoai tây ép nát vào trong một miếng gạc sạch. Dùng thấm nước ép khoai tây và thoa chúng khắp mặt tiền trong vòng 30 phút và để cho chúng tự khô. Sau đó rửa sạch lại với nước ấm và giấm trắng.

2. Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt quanh mắt  bằng tỏi

– Tỏi không chỉ là một loại gia vị không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn, mà còn có thể được sử dụng như một loại “thần dược” làm đẹp, có khả năng loại trừ nốt thâm do mụn thịt để lại.

Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt quanh mắt  bằng tỏi

Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt quanh mắt  bằng tỏi

– Cách làm thật đơn giản, bạn hãy cắt đôi nhánh tỏi và dùng để chà xát lên vùng da bị mụn thịt. Đây là kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian rất hiệu quả, bạn nên kiên trì thực hiện.

Áp dụng 2 kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả tại nhà ở trên trong 1 khoảng thời gian dài mới cảm nhận được kết quả mà nó đem lại. Theo các chuyên gia, bạn nên nhờ sự can thiệp của công nghệ hiện đại.

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.net để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook