Lạ lùng 4 cách nâng ngực độc nhất vô nhị

15:39:02 - 07/04/2016 - kangnam

Một vòng ngực săn chắc, nảy nảy, căng tròn là niềm mơ ước của không ít chị em phụ nữ. Do đó, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ để biến ước mơ thành sự thật. Tuy nhiên, có nhiều người lại lựa chọn làm ngực nở nang bằng các cách có một không hai dưới đây.

 

1. Nâng ngực bằng máy hút chân không

4-cach-nang-nguc-doc-nhat-vo-nhi

Nâng ngực bằng máy hút chân không

Chiếc máy nâng ngực không cần dụng chạm dao kéo này hoạt động dựa trên nguyên tắc hút chân không. Khi đưa vào sử dụng, chiếc máy này sẽ được úp lên hai bầu ngực của người sử dụng, giống hai chiếc phễu không lồ, sau đó dùng lực hút để kéo vùng da, cơ và mỡ ở vòng 1 cao lên.

Chiếc mày này được sản xuất và đưa vào ứng dụng khá phổ biến tại Anh, với những lời quảng cáo là sẽ giúp đôi gò bồng đảo của chị em tăng size ngay tức khắc mà không cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có một công bố chính thức từ tổ chức khoa học nào về tác dụng nâng ngực của chiếc máy lạ lùng này.

2. Nâng ngực bằng cách thôi miên

Nghe thật lạ lùng nhưng có rất nhiều phụ nữ đã thử tăng kích thước vòng một bằng phương pháp thôi miên của nhà tư vấn tâm lý Felix Economakis và đã thành công.

Cô Ashley, một bà mẹ 3 con, đến từ Gatwick, London, cho biết sau 3 buổi điều trị bằng cách thôi miên, kích thước vòng 1 của cô đã tăng từ cỡ 36C lên cỡ 36E. Cô rất vui vì mình không cần đụng đến dao kéo mà vẫn có kết quả như ý.

Mỗi buổi thôi miên kéo dài 3h30 phút có chi phí lên tới 10 triệu đồng. Một liệu trình thôi miên gồm 3 buổi, và được thực hiện tại một bệnh viện tư nhân của Felix tại Luận Đôn.

3. Làm ngực nở nang bằng cách tát vào ngực

4-cach-nang-nguc-doc-nhat-vo-nhi-1

Làm ngực nở nang bằng cách tát vào ngực

Phương pháp làm nở ngực này có xuất xứ từ Thái Lan, do bà Khunying Tobnom (44 tuổi) trực tiếp thực hiện và được rất nhiều chị em phụ nữ tại Bangkok tin tưởng lựa chọn và hài lòng với kết quả đạt được.

Được biết đây là phương pháp làm nở ngực từ cổ xưa và hiện nay nó đã được Bộ Y tế Thái Lan công nhận có hiệu quả cho người thực hiện. Thậm chí, Bộ này đã tài trợ một chương trình dạy phụ nữ cách tát ngực để tăng kích thước thay vì đi phẫu thuật.

4. Nâng ngực bằng muôi xới cơm

Phương pháp nâng ngực lạ kỳ này có xuất xứ từ Hàn Quốc, do một cô gái có tên Jo Min Young chia sẻ. Cô gái trẻ này cho biết, vòng một săn chắc, nở nang hiện tại của cô không phải có được nhờ phẫu thuật thẩm mỹ bơm ngực mà do cô tự nâng ngực bằng cách mát-xa bằng… muôi xới cơm.

Min Young tiết lộ, cô dùng muôi xới cơm mát xa từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Và chỉ sau 3 năm, cô nàng đã tăng kích thước vòng 1 được như ý mà không cần thực hiện phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook