Cách độn ngực bằng nội y – Hiệu quả không ngờ cho vòng 1 căng đầy

09:13:52 - 10/08/2013 - kangnam

Bạn có thể sử dụng các cách độn ngực sau đây, thực chất là 1 loại nội y hoặc phụ kiện nâng ngực đi cùng nội y giúp đẩy ngực lên cao hoặc làm tăng kích thước vòng ngực.

Đối với những chị em không muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực, sử dụng những biện pháp tại nhà là lựa chọn tốt nhất. Trong số đó, cách độn ngực bằng nội y chị em tin dùng do là biện pháp có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng.

1. Áo nâng ngực

cach don nguc

Cách độn ngực bằng áo nâng ngực cực nhanh

Loại áo lót nâng ngực là cách độn ngực mà nhiều chị em sử dụng nhất. Ưu điểm là cải thiện size vòng 1 lên rất nhiều, giúp nâng và định hình ngực.

Tuy nhiên nhược điểm của loại áo nâng ngực này là có gọng cứng vào ép ngực khiến bạn khó chịu. Ngoài ra các loại áo lót nâng ngực còn dễ bị lộ và khó kết hợp với các trang phục mỏng, hở vai,…

2. Miếng dán push up

cach don nguc

Miếng dán ngực

Đây là cách độn ngực tinh tế hơn. Miếng dán ngực push up là loại áo ngực có không có dây đeo, chỉ gồm 2 quả màu da, khi mặc chỉ cần dán lên ngực. Ưu điểm của loại áo này là không chỉ giúp làm ngực to hơn mà còn tạo dáng ngực tùy theo ý muốn của chủ nhân, giúp nâng ngực đầy như thật mà lại thoải mái tự nhiên, phù hợp với các loại áo hở vai, lưng hoặc bó sát

Nếu bạn hơi lo ngại về cách độn ngực này có thể sử dụng loại miếng dán có phần quai và dây trong suốt.

3. Miếng nâng ngực tháo độn ngực tháo rời

cach don nguc

Miếng lót ngực phù hợp với cả bikini

Cách độn ngực này có ưu điểm là bạn có thể tận dụng những chiếc áo lót mà mình yêu thích để nâng ngực mà không phải đầu tư thêm những chiếc áo độn ngực đồ sộ khác. Các miếng độn ngực được đưa vào bên trong áo lót của mình để độn và đẩy ngực lên cao. Cách độn ngực này phù hợp với tiêu chí rẻ, đẹp, tiện lợi và thoải mái, phù hợp với cả bikini.

Tùy theo kích thước ngực bạn có thể lựa chọn miếng nâng ngực phù hợp để nâng ngực đẹp. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể làm ngực to lên một cách dễ dàng mà không lo lắng về vấn đề biến chứng hay kích ứng như các biện pháp khác.

Ngoài những cách độn ngực bằng nội y giúp bạn có ngực đẹp như ý ở trên. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các phương pháp massage cho ngực phát triển và săn chắc hơn. Tham khảo hướng dẫn tại bài viết: Cách massage ngực tăng kích thước vòng 1 tại nhà {kèm VIDEO}

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook