2 cách nâng ngực cực kỳ độc đáo

16:57:00 - 05/09/2013 - kangnam

Nhiều phụ nữ trên thế giới thay vì nâng ngực thẩm mỹ, sử dụng các thực phẩm nâng ngực hay các bài tập cải thiện vòng 1 thì lại thử nghiệm các phương pháp rất mới độc đáo, mà đúng hơn là khá kỳ dị. Cùng khám phá những phương pháp này nhé.

1. Cách nâng ngực bằng … tát

cach nang nguc

Tát để làm ngực đẹp

Tát vào ngực là 1 phương pháp massage nâng ngực ở Thái Lan. Dịch vụ tát ngực do bà Khunying Tobnom (44 tuổi) tuổi người Thái thực hiện với các động tác tát vào ngực được rất nhiều người tìm đến và sử dụng. Thực tế được cho thấy là hầu hết các khách hàng sử dụng dịch vụ đều có kết quả tăng kích thước vòng 1 lên đến 4-5 cm.

Do hiệu quả và tiếng tăm của cách nâng ngực kỳ cuc này, bộ Y tế Thái Lan đã chính thức kiểm duyệt và thử nghiệm trên các tình nguyện viên và đã công nhận hiệu quả của phương pháp này. Thậm chí bà Khunying Tobnom còn mở cả những khóa học “tát ngực” và kiếm bội tiền từ việc truyền đạt bí quyết làm ngực to rất kỳ cục của mình.

2. Thôi miên để nâng ngực

cach nang nguc

Một lần thôi miên nâng ngực

Một cách nâng ngực độc đáo khác trên thế giới là thôi miên làm ngực nở của 1 bác sĩ tâm lý người Anh tên là Felix Economakis. Anh thực hiện phương pháp thôi miên trong vòng 3 buổi và giúp khách hàng tăng kích thước vòng 1 đáng kể.

Thực tế trên 1 số khách hàng cho thấy hiệu quả tương đối cao của phương pháp đặc biết này. Một khách hàng của anh sau 3 buổi đã nâng kích thước ngực của mình từ 36C lên 36E.

Felix Economakis cho rằng liệu pháp tâm lý có thể giúp nâng ngực tự nhiên không cần dao kéo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook