2 cách làm ngực to hơn

01:40:00 - 10/08/2013 - kangnam

Không nên thất vọng khi nói về bộ ngực nhỏ của bạn. Có một số phương pháp có thể áp dụng để tăng kích thước rõ ràng. Hơn nữa có nhiều phương pháp thân thiện với sức khỏe, ít mệt mỏi và tốn kém cũng có thể giúp bạn đạt được sự tự tin với khuôn ngực của mình.

>>> phau thuat tham my nang nguc

Cách làm ngực to hơn bằng luyện tập thể dục và cách trang điểm cho khuôn ngực của bạn sẽ làm bạn mất đi cảm giác thiếu tự tin, giúp bạn bơm ngực lên và thân hình sẽ trở nên cân đối, hài hòa hơn rất nhiều.

1. Cách trang điểm cho khuôn ngực của bạn to hơn.

– Bạn có biết rằng việc trang điểm cơ thể thích hợp áp dụng cho phần ngực có thể thêm vào những đường cong nóng bỏng và có thể tăng một vài inches cho khuôn ngực của bạn. Hãy thử nghiệm với những ý tưởng trang điểm sau đây giúp bạn có được sự tự tin.

2 cach lam nguc to hon

Trang điểm cho khuôn ngực sẽ làm ngực to hơn

-Trước tiên áp dụng một chút lotion vào vùng ngực, sau đó sử dụng một chút phấn nền hoặc dùng phấn phủ  nhưng bạn nên dùng màu tối hơn màu da tự nhiên của bạn. Sử dụng một chiếc chổi lớn để áp dụng nó lên phần trên của áo, bắt đầu từ trung tâm của ngực lên đến phần đầu của sự phân cắt khuôn ngực để tạo cảm giác những đường cong hút hồn.

>>> nâng ngực thẩm mỹ

-Thực hiện theo các hướng hình chữ v và để màu sắc đậm hơn theo hướng vú. Bạn cũng có thể sử dụng một chút phấn vàng sáng có độ lấp lánh để áp dụng nó vào nửa trên của bầu ngực. Hãy cẩn thận số lượng để tránh cái nhìn nhân tạo cho khuôn ngực của bạn. Nếu bạn đi dạ tiệc với những chiếc váy khoét ngực sâu, cách trang điểm này sẽ cho bạn cảm giác bầu ngực căng tròn và đầy đặn hơn.

2. Luyện tập thể dục

-Có một số bài tập rất dễ dàng nhưng lại có thể làm tăng kích thước khuôn ngực của bạn. Đây nên là một kế hoạch tập thể dục được xác định thường xuyên bạn chỉ cần dành một vài phút để thực hiện chúng hàng ngày.

2 cach lam nguc to honLuyện tập thể dục giúp ngực to hơn

>>> nang nguc xe

-Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng   từ ngoài vào trong của khuôn ngực.

-Sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Lặp lại ít nhất 8 lần một ngày và thường xuyên làm sẽ cho bạn hiệu quả như mong muốn. Nhưng bạn nên nhớ chỉ làm thật nhẹ nhàng vì nếu làm mạnh quá có thể gây phản ứng ngược khiến khuôn ngực của bạn tệ hơn.

Với hai cách làm ngực to hơn đơn giản như thế này, bạn nên áp dụng ngay và thực hiện kiên trì, nhất định nó sẽ mang lại hiệu quả cao cho các bạn, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện vòng 1 của mình và không còn cảm giác tự ti với bộ ngực lép, phằng lì nữa, đặc biệt sẽ giúp bạn bơm ngực hiệu quả.

Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> thu nho quang vu

Nguồn: http://bomnguc.net

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE NGAY để tham gia hội thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam
và nhận được nhiều ƯU ĐÃI cho thành viên