Tiết lộ 2 cách làm ngực to hơn tại nhà hiệu quả nhất 2017

01:40:00 - 10/08/2013 - kangnam

Có nhiều hơn 1 cách để bạn cải thiện vòng 1 một cách hiệu quả. Hơn nữa có nhiều phương pháp thân thiện với sức khỏe, ít mệt mỏi và tốn kém cũng có thể giúp bạn đạt được sự tự tin với khuôn ngực của mình.

Vòng 1 căng đầy khiến cho các chị em có thân hình nóng bỏng và quyến rũ hơn. Vì thế, nhiều chị em rất mất tự tin khi vòng 1 của mình không đạt được kích thước mong muốn, thậm chí còn có tình trạng chảy xệ. Do đó, làm sao để ngực to lên là một trong những câu hỏi thường gặp nhất ở các chị em. Bài viết chia sẻ 2 cách làm bạn tự tin với khuôn ngực của mình hiệu quả nhất, đã được nhiều người kiểm chứng cho các chị em thực hiện tại nhà. Cách làm ngực to hơn bằng luyện tập thể dục và cách trang điểm cho khuôn ngực của bạn sẽ làm bạn mất đi cảm giác thiếu tự tin, giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 và thân hình sẽ trở nên cân đối, hài hòa hơn rất nhiều.

1. Cách trang điểm cho khuôn ngực của bạn to hơn.

Bạn có biết rằng việc trang điểm cơ thể thích hợp áp dụng cho phần ngực có thể thêm vào những đường cong nóng bỏng và có thể tăng một vài inches cho khuôn ngực của bạn. Hãy thử nghiệm với những ý tưởng trang điểm sau đây giúp bạn có được sự tự tin.

2 cach lam nguc to hon

Trang điểm cho khuôn ngực sẽ làm ngực to hơn

Trước tiên thoa một chút lotion vào vùng ngực, sau đó sử dụng một chút phấn nền hoặc dùng phấn phủ  nhưng bạn nên dùng màu tối hơn màu da tự nhiên của bạn. Sử dụng một chiếc chổi lớn để áp dụng nó lên phần trên của áo, bắt đầu từ trung tâm của ngực lên đến phần đầu của sự phân cắt khuôn ngực để tạo cảm giác tăng kích thước vòng 1 với những đường cong hút hồn.

Thực hiện theo các hướng hình chữ v và để màu sắc đậm hơn theo hướng vú. Bạn cũng có thể sử dụng một chút phấn vàng sáng có độ lấp lánh để áp dụng nó vào nửa trên của bầu ngực. Hãy cẩn thận số lượng để tránh vẻ giả tạo cho khuôn ngực của bạn. Nếu bạn đi dạ tiệc với những chiếc váy khoét ngực sâu, cách trang điểm này sẽ cho bạn cảm giác bầu ngực căng tròn và đầy đặn hơn.

2. Luyện tập thể dục

Có một số bài tập tăng vòng 1 rất dễ dàng nhưng lại có thể làm tăng kích thước khuôn ngực của bạn. Đây nên là một kế hoạch tập thể dục được xác định thường xuyên bạn chỉ cần dành một vài phút để thực hiện chúng hàng ngày.

2 cach lam nguc to hon

Luyện tập thể dục giúp ngực to hơn

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng   từ ngoài vào trong của khuôn ngực.

Sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Lặp lại ít nhất 8 lần một ngày và thường xuyên làm sẽ cho bạn hiệu quả như mong muốn. Nhưng bạn nên nhớ chỉ làm thật nhẹ nhàng vì nếu làm mạnh quá có thể gây phản ứng ngược khiến khuôn ngực của bạn tệ hơn.

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể kết hợp chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp tăng size vòng 1 hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo ngay: Bảng danh sách 12 thực phẩm giúp tăng vòng 1

Với hai cách làm ngực to hơn đơn giản như thế này, bạn nên áp dụng ngay và thực hiện kiên trì, nhất định nó sẽ mang lại hiệu quả cao cho các bạn, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện vòng 1 của mình và không còn cảm giác tự ti với bộ ngực lép, phằng lì nữa, đặc biệt sẽ giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook