17 tuổi đã độn cằm được chưa?

14:00:06 - 06/07/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Con tôi 17 tuổi và có mong muốn tham gia showbiz. Tôi muốn cho cháu đi phẫu thuật độn cằm để khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Bác sỹ tư vấn giúp tôi xem ở tuổi của cháu (17 tuổi) đã thực hiện thẩm mỹ cằm được chưa? (Thanh, HN)

Trả lời:

Chào chị!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Độn cằm là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng cho ta kết quả kỳ diệu bởi sự thay đổi đẹp lên rõ rệt đường nét khuôn mặt. Các nước phát triển trên thế giới đều biết tận dụng sự kỳ diệu của phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn hoàn thiện mình hơn.

Những năm gần đây phẫu thuật thẩm mỹ cũng phát triển là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đặc biệt là dịch vụ độn cằm. Các ngôi sao hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng đã từng đến với chúng tôi để thay đổi chiếc cằm kém xinh của mình thành chiếc cằm xinh đẹp nhờ phẫu thuật độn cằm.

Cháu nhà mình mới được 17 tuổi đã có thể phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. Tuy nhiên, với nếp sống và tính cách của người Việt Nam mình thì chị nên để cháu phát triển tự nhiên kể cả thể chất lẫn tinh thần thêm một thời gian nữa để chắc chắn về quyết định này hơn nữa.

Chúc chị và cháu luôn may mắn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.bomnguc.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook